091 98 99997sonusacolorvietnam@gmail.com

Thư giãn với màu cam đồng ấm áp


Thiết kế phòng khách yên tĩnh bằng cách phối những sắc màu ấm như cam đồng với các gam màu trung tính nhạt và các vật liệu tự nhiên.


Hít thở và thư giãn

Sau một ngày bận rộn, không gì dễ chịu hơn được trở về với căn phòng khách thân thuộc nơi bạn có thể ẩn mình và thư giãn. Để phương án phối màu thật phong cách có tác dụng làm dịu các giác quan, hãy thử phối màu trắng và các màu trung tính với màu cam ánh đồng ấm áp

 

 

Tạo thông điệp

Một trong những cách đơn giản nhất để tạo một không gian thư giãn chính là sử dụng những gam màu ấm. Ở đây, những bức tường trung tính và đồ nội thất hiện đại trong phòng khách này sẽ trở nên sống động hơn chỉ với sự cộng hưởng của một bức tường sơn màu cam đồng. Các tông màu đất sét và màu đất của cam đồng khơi dậy sự ấm áp và thân thuộc, trong khi những gam màu trung tính được sử dụng ở phần còn lại của gian phòng lại có tác dụng tạo sự yên tĩnh.
 

Trở về với thiên nhiên

Để màu cam đồng thực sự tỏa sáng, hãy phối thêm những phụ kiện và đồ trang trí bằng vải với tông màu tương tự, như gối nhung, đồ nội thất bằng gỗ và các chân nến bằng đồng. Làm tăng thêm cảm giác ấm cúng của căn phòng với những tấm rèm có hoa văn nhẹ nhàng – thậm chí bạn có thể thêm một tấm da bò để mang lại khuynh hướng hiện đại. Sự kết hợp của các màu ấm với các vật liệu tự nhiên sẽ mô phỏng sự bình yên của thiên nhiên, tạo không gian hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn.