091 98 99997sonusacolorvietnam@gmail.com

Về chúng tôi

“Hãng sơn USANONA là một trong những nhà sản xuất sơn theo công nghệ nhật bản hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, tài năng trong công việc cùng với ban lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và kinh doanh sơn. Công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường vật liệu xây dựng.

Công ty đã hoạt động và phát triển gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, xuất phát ban đầu là một công ty xây dựng chuyên đảm nhiệm các gói thầu hoàn thiện và cung cấp vật liệu hoàn thiện bề mặt ( sơn, bột bả, chất chống thấm nhập khẩu từ nước ngoài).


Về mặt kĩ thuật, công ty đã đầu tư nhà máy với công suất thiết kế hơn 60 triệu lit sơn và hơn 5 triệu tấn bột bả mỗi năm, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam và dòng sơn thương hiệu  USANONA ra mắt phù hợp với tất cả tiêu chí trên.

Là một doanh nghiệp từ thi công trực tiếp ( sử dụng hầu hết vật liệu nhập ngoại ). Trải qua quá trình đầu tư và phát triển công nghệ để trở thành nhà cung cấp và phân phối sơn hàng đầu tại Việt Nam, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà hầu hết các nhà phân phối (NPP) phải đối mặt trong thời gian suy thoái và khủng hoảng vừa qua. Với bề dày kinh nghiệm của mình Hãng sơn và vật liệu chống thấm USANONA đã hợp tác và xây dựng hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.. Với mục tiêu: ”tăng cường năng lực cạnh tranh thị trường thông qua việc ổn định và phát triển hệ thống phân phối”.